fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Thiếu máu não: Không phải cứ ăn uống bồi bổ với kèm hoạt huyết là thuyên giảm!

Theo khảo sát của Bộ y tế, tỷ lệ gia tăng bệnh nhân thiếu máu não đang ở mức báo động đỏ. Có khoảng 2/3 số người trên 60 tuổi mắc các bệnh về mạch máu, khoảng 60% trong đó là bị thiếu máu não. Đặc biệt mỗi năm có khoảng 100,000 ca đột qụy, tai biến do nguyên nhân thiếu máu não không trị dứt điểm.

Người lớn tuổi ở Việt Nam thường có tâm lý chủ quan, cho rằng các triệu chứng tê bì chân tay, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ là “bệnh người già”, ai cũng mắc phải nên không chịu thăm khám cẩn thận, dẫn tới bệnh nặng khó điều trị về sau. Một số khác tìm uống thuốc bắc, thuốc nam kém chất lượng ở các cơ sở Đông Y không những không đỡ còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm trên gan, thận.

Bác Nguyễn Viết Nam, 65 tuổi, ở khu 6 – thị trấn Phong châu – huyện Phù Ninh – tỉnh Phú Thọ bị tai biến mạch não dẫn đến bán thân bất toại đã 3 tháng nay. Cách đây 4 năm, bác Nam thấy chân tay hay bị tê bì, mất cảm giác, thi thoảng lại mất ngủ khiến cơ thể tương đối mệt mỏi. Bác Nam lẳng lặng đến nhà ông thầy lang gần nhà cắt mấy thang thuốc bổ về sắc uống. “2 – 3 tuần đầu tôi có thấy đỡ đôi chút, nhưng rồi lại đâu đóng đấy” – bác Nam nói, giọng hơi ngọng nghịu vì biến chứng của lần tai biến. Tình trạng mất ngủ, hoa mắt liên tục khiến bác Nam mệt mỏi, không dám đi đứng nhiều, chỉ sợ bị té ngã bất ngờ. Bác tìm đến các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não có bán tại nhà thuốc những mong có được giấc ngủ thông 5, 6 tiếng mỗi đêm. Suốt 2 năm trời, bác thử nghiệm nhiều sản phẩm hoạt huyết dưỡng não của các công ty khác nhau và cảm thấy bệnh của mình chỉ giảm đi 1 – 2 phần.

Ở tuổi 65, cơ thể không béo phì, bác Nam không bao giờ nghĩ mình lại bị tai biến cho đến khi tai họa ập xuống. “Đêm đó bố em dậy đi vệ sinh, bất ngờ ngã ập xuống, một lúc sau cả nhà mới phát hiện đưa bố đi cấp cứu, bác sỹ nói bố bị tai biến mạch não, do thiếu máu não kéo dài. Em ân hận quá, giá mà em quan tâm tới bố nhiều hơn, như các anh chị nhà bác Tâm ở ngõ trên thì giờ mọi việc đã khác!”. Vẻ dằn vặt lộ rõ trong ánh mắt của anh Bắc con trai bác Nam.

Đoàn chúng tôi lại ghé thăm nhà bác Nguyễn Trung Tâm ngõ trên theo lời giới thiệu của bố con bác Nam. Bác Tâm trẻ hơn so với tuổi, vóc dáng tầm thước nhanh nhẹn và khá vui tính. Bác cười sang sảng khi chúng tôi hỏi bí quyết để có được phong độ như thế này. Bác nói: “Bí quyết lớn nhất là phải ngủ đủ giấc, ăn đủ bữa, tập thể dục đúng giờ, có thế thôiNgày trước tôi cùng một bệnh với ông Nam dưới ngõ dưới đấy. Ban đầu cũng mặc kệ nhưng con cái nó giục ghê quá, với lại từng là y tá trong quân đội nên tôi biết cái nguy hiểm của bệnh thiếu máu não. Bác đi cả bệnh viện Phú Thọ và Hà Nội, đăng kí khám toàn giáo sư tiến sỹ cơ đấy, đều nhận 1 kết luận chung là thiểu năng tuần hoàn não thể nặng”.

Bác Tâm và con gái cảm thấy may mắn đã biết đến Migrin 

Biết bệnh rồi, con cái bác Tâm mua đủ đồ bổ dưỡng về cho bố, cả thuốc Tây y, Đông y đủ cả. Nhưng uống thuốc tây thì nhiều tác dụng phụ, nào dạ dày với men gan cao, thuốc Đông y bác không thấy thuyên giảm mấy: “Giai đoạn đó đúng là khó khăn. Tình cờ, tôi gọi điện cho ông bạn cũ trước làm cùng ngành giờ là bác sỹ thần kinh nổi tiếng, thì được mách cho cái Migrin, đã có nhiều người thiểu năng tuần hoàn não nặng như tôi uống mà đỡ hẳn, lại được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Quân Y 103 nên cứ yên tâm sử dụng!”. Con gái bác Tâm cẩn thận lên mạng tìm hiểu, thấy bác sỹ đầu ngành tại Đức U.Reuter trong chuyến hội thảo tại Việt Nam cũng dành nhiều lời khen ngợi sản phẩm Migrin này. Để chắc chắn mua đúng Migrin, con gái bác Tâm còn lên website tìm đúng hiệu thuốc bán hàng chính hãng và mua từ Hà Nội gửi về cho bác Tâm 10 hộp. “Uống 3 hộp đầu chưa thấy gì chuyển biến, tôi cũng lo quá, nhưng nhớ lời ông bạn dặn, Migrin có thành phần từ thảo dược chuẩn hóa Pháp, cho tác dụng từ từ nhưng chắc chắn, phải hết sức kiên trì. Quả nhiên chỉ sau ba tháng sử dụng Migrin, bệnh của tôi thuyên giảm phải đến 80%, hơn hẳn mấy cái hoạt huyết cứ ra rả đài báo ngoài kia. Lâu lắm rồi tôi mới có được giấc ngủ đêm trọn vẹn, tinh thần minh mẫn, kết hợp ăn uống và thể dục đều đặn nên người khỏe khoắn lắm!”.

Tiến sỹ U.Reuter, CHLB Đức khen ngợi Migrin trong buổi chia sẻ kinh nghiệm tại Việt Nam

Tạm biệt bác Tâm ra về, chúng tôi vẫn còn trăn trở mãi: “Vậy là cùng một căn bệnh, nhưng có người phải chịu hậu quả nặng nề, có người lại trẻ khỏe hẳn ra.

Ghi chép bởi dược sỹ Nguyễn Minh Hòa

 

Tìm mua sản phẩm Migrin bác Tâm đang sử dụng TẠI ĐÂY.

Migrin Plus – Hiệu quả mạnh mẽ gấp đôi nhờ kết hợp thảo dược Phương Tây và phương Đông trong điều trị thiếu máu não, rối loạn tiền đình

Migrin Plus là sản phẩm đầu tiên kết hợp những thảo dược ưu việt nhất của phương Tây và phương Đông trong điều trị thiếu máu não, rối loạn tiền đình, đó là: Gingkgo Biloba, Feverfew chuẩn hóa nhập khẩu châu Âu cùng bài thuốc cổ truyền Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống vô cùng nổi tiếng.

Ginkgo Biloba (chiết xuất cây bạch quả) là một “trường sinh dược thảo” trên toàn thế giới với tác dụng chống oxi hóa, ngăn chặn các gốc tự do, cải thiện tuần hoàn máu mạnh mẽ ở cả não và cơ thể. Đặc biệt, lợi ích thúc đẩy lưu thông máu của Ginkgo thể hiện rõ cả ở người lớn tuổi và người trẻ tuổi, giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn tinh thần, không còn nặng đầu khó ngủ, nhức mỏi vai gáy, tê bì chân tay,…

Feverfew (chiết xuất cây cúc thơm) là “thần dược giảm đau thế kỷ 17” và  “Best seller” tại thị trường Hoa Kỳ, được ứng dụng lâu đời giúp giảm đau đầu, đau nửa đầu rõ rệt, đồng thời giảm các triệu chứng buồn nôn, chóng mặt, hoa mắt, ù tai một cách tự nhiên. Có được điều này là nhờ cơ chế điều hòa chất dẫn truyền thần kinh Serotonin, giảm co thắt cơ trơn mạch máu não và ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu não của Feverfew.

Migrin Plus – Công thức hoàn hảo cho bệnh nhân thiếu máu não, rối loạn tiền đình

Nếu Ginkgo và Feverfew là thảo dược nổi tiếng phương Tây thì bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống lại được chứng minh hiệu quả tốt nhất trong Y học cổ truyền phương Đông. Với cơ chế điều trị dựa trên nguyên lý “Kiềng 3 chân” vững chắc: Bổ huyết hoạt huyết (Đương quy, Xuyên khung, Bạch thược, Hồng hoa), Hoạt huyết an thần (Đan sâm, Bạch linh, Táo nhân), Chỉ thống giảm đau (Bạch chỉ, Khương hoạt, Mạn kinh tử, Cúc hoa), Migrin Plus kiểm soát tận gốc rễ nguyên nhân gây thiếu máu não và rối loạn tiền đình, giúp người bệnh khỏe mạnh bền vững, tinh thần khoan khoái, ngủ tốt ăn ngon.

Bằng cách nghiên cứu kết hợp thảo dược Phương Tây và Phương Đông, Migrin Plus là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân thiếu máu não, rối loạn tiền đình. Các chuyên gia bào chế Migrin tin rằng, sản phẩm tốt thực sự đến mức không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo lươn lẹo nào. Nếu bạn từng dùng nhiều loại hoạt huyết, hãy mua đúng Migrin Plus, uống đủ liệu trình và so sánh hiệu quả. Nếu đây là sản phẩm bổ não đầu tiên của bạn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Migrin có giá bán 170,000/hộp 20 viên với liệu trình tối ưu là 2 viên/ lần – 2 lần/ ngày trong 3 tháng.

Để tìm mua MIGRIN, vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY. Để được giao Migrin tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn phí 1800 6626 

Mua Migrin trên Shopee TẠI ĐÂYmua Migrin trên Tiki TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

[Total: 508    Average: 3.1/5]
  1. Avatar Trương nữ Hồng nga viết:

    Giá nhiêu vậy bạn ?

    1. Avatar migrin viết:

      Chào bạn Trương nữ Hồng nga. Migrin hiện có giá tham khảo là 170.000đ/hộp. Để được mua hàng chính hãng từ công ty và vận chuyển về tận nơi, bạn vui lòng để lại thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính nhé!
      Ngoài ra, sản phẩm hiện đã được phân phối tại rất nhiều các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Nếu muốn qua nhà thuốc mua hàng, bạn có thể tham khảo điểm bán tại link sau nhé! https://migrin.com.vn/diem-ban

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


call Zalo
call Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 zalo