fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Migrin.

Vào 14h ngày 30/3/2015, tại bệnh viện quân y 103 diễn ra Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh, với sự chủ trì của Giáo sư Lê Đức Hinh, chủ tịch hội thần kinh Việt Nam, cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành đang công tác khắp mọi miền đất nước tham dự. Tại đây, GS.TS Nguyễn Văn Chương, trưởng khoa Nội thần kinh, bệnh viện Quân y 103, chủ tich Hội chống đau Hà Nội đã công bố Kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Migrin – chứa thành phần chính là FeverfewF hỗ trợ điều trị trong bệnh đau nửa đầu (tên quốc tế là đau nửa đầu Migraine hay đau đầu vận mạch).

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU : 

Nghiên cứu trên 100 bệnh nhân, theo dõi tác dụng sau 12 tuần hỗ trợ điều trị.

Nhóm chứng (53 bệnh nhân) dùng Flunarizin 5mg (Thuốc hóa dược dự phòng đau nửa đầu, điều trị chóng mặt tiền đình), uống 2 viên/ngày.

Nhóm nghiên cứu (47 bệnh nhân) dùng Migrin uống 2 viên/ngày.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG.

Biểu đồ bên dưới cho thấy, số cơn đau trung bình trên một tháng sau khi sử dụng Migrin đã giảm hơn 3 lần: từ 7,61 cơn/tháng chỉ còn 2,45 cơn đau/tháng. Thời gian kéo dài một một cơn đau giảm gần 5 lần sau khi dùng Migrin: từ 19h/ cơn chỉ còn 4h/ cơn. Cường độ đau (mức độ đau) cũng cải thiện đáng kể: trước khi uống Migrin là 7,65 giảm còn 3,34. 

migrin
Biểu đồ kết quả nghiên cứu lâm sàng của Migrin.

Công bố kết quả lâm sàng MigrinBảng so sánh mức độ cải thiện các triệu chứng của Migrin và Flunarizin 

KẾT QUẢ.

Mức độ cải thiện triệu chứng đau của Migrin dùng hỗ trợ điều trị Hội chứng đau nửa đầu Migraine là 79,4%, trong đó tốt và rất tốt là 46,8% tương đương với Flunarizin (Thuốc hóa dược dự phòng đau nửa đầu, điều trị chóng mặt tiền đình)

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

Kết quả nghiên cứu này càng khẳng định thêm tác dụng của Migrin (với thành phần chính FeverfewF) giúp kiểm soát bệnh đau nửa đầu, giảm đau, giảm tái phát đau nửa đầu hoàn toàn an toàn, hiệu quả không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam nữa. Điều này đã góp phần mở ra chân trời niềm tin và hi vọng mới cho người bệnh đang kiếm tìm giải pháp để chống chọi với căn bệnh này.

Từ tháng 8/2016, các nhà khoa học đã cải tiến công thức Migrin qua việc tăng gấp 3 lần hàm lượng FeverFewF. Hàm lượng FeverFewF vượt trội trong Migrin New sẽ giúp tăng hiệu quả hỗ trợ kiểm soát đau nửa đầu, đau đầu vận mạch gấp 3 lần so với Migrin.

Migrin – Kiểm soát hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) hiệu quả với Feverfew F

Migrin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam từ thảo dược chuyên biệt dành cho bệnh nhân bị hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch). Hiệu quả của Migrin đến từ nguyên liệu Feverfew F chuẩn hóa nhập khẩu từ Châu Âu. Bằng các công trình nghiên cứu nghiêm túc và công phu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng vượt trội của thảo dược này trong việc làm giảm rõ rệt mức độ trầm trọng, cũng như thời gian kéo dài và tần suất xuất hiện các cơn đau.

Migrin  – Kiểm soát hiệu quả bệnh đau nửa đầu (đau đầu vận mạch)

Cơ chế hoạt động của FeverFew F gồm 3 tác động song song:

1- Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin

2- Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch

3- Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin

FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời, được coi là “thần dược giảm đau của thế kỉ 17” nhờ tác dụng vượt trội và không gây hại cơ thể. Các sản phẩm từ FeverFew F có mặt ở nhiều nước Tây và Bắc Âu, thậm chí đã từng là “Best seller” tại thị trường Hoa Kỳ.

Cùng với FeverFew, Migrin được các nhà khoa học bổ xung Ginkgo Biloba liều lượng tối ưu giúp đẩy lui đau nửa đầu, cải thiện sức khỏe não bộ toàn diện. Migrin đã được chứng minh lâm sàng tại Bệnh viên Quân Y 103, công bố bởi GS – BS – TS Nguyễn Văn Chương và kết luận đặc biệt hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. 

Để tìm mua MIGRIN chính hãng, vui lòng xem ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC GẦN NHẤT TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 1800 6626 để được giao hàng tận nhà.

Từ 15/06/2019, MIGRIN tri ân khách hàng với Khuyến mại Mua 6 tặng 1: Gọi ngay 1800.6626 hoặc XEM THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

[Total: 127    Average: 3.1/5]

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


call Zalo
call Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 zalo