fbpx
Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

Nhận quà từ Migrin bằng hình thức nhắn tin đơn giản

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm Migrin, từ tháng 6/2019, công ty Newtech Pharm sẽ gửi tặng ngay 1 hộp miễn phí tận nhà cho mỗi Quý khách dùng đủ từ 6 hộp Migrin và tham gia nhắn tin tích điểm. Cách thức nhắn tin tích điểm để nhận quà vô cùng đơn giản:

Bước 1: Trên mỗi hộp Migrin bán ra trên thị trường đều có dán 1 tem cào tích điểm ngoài vỏ hộp. Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem để lấy mã tem gồm 16 số.

Cào lớp tráng bạc để lấy mã gồm 16 số

Bước 2: Quý khách nhắn tin theo cú pháp dưới đây rồi gửi về số 8099

NTP<dấu cách>mã tem cào

Ví dụ: Quý khách cào tem được dãy mã số 1234561234561234, Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn:

NTP 1234561234561234, rồi gửi đến số 8099 (chữ NTP có thể viết hoa hoặc viết thường)

Bước 3: Với mỗi tin nhắn được thực hiện đúng, Quý khách sẽ tích được 01 điểm. Khi Quý khách tích đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong vòng 24 tiếng để xác nhận và gửi tặng 1 hộp Migrin mới. Quà sẽ được gửi đến Quý khách sau 7-10 ngày làm việc.

Lưu ý:

 • Mỗi Quý khách hàng có thể nhận tối đa 4 hộp sản phẩm trong thời gian 6 tháng, tương đương với 24 điểm tính từ thời điểm tích điểm đầu tiên. Quá 24 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hoá, Quý khách vui lòng chờ hết gian đoạn 6 tháng để tích điểm vào chu kì tiếp theo.
 • Mỗi Quý khách vui lòng chỉ sử dụng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin tích điểm.
 • Để kiểm tra số điểm hiện có, Quý khách có thể gọi về tổng đài 1800.6626 hoặc nhắn tin theo cú pháp NTP<dấu cách>DIEM gửi 8099
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6626 để được tư vấn thêm.
 • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Migrin trên toàn quốc, không áp dụng đối với chủ nhà thuốc hoặc cửa hàng mua để kinh doanh.
[Total: 103    Average: 3/5]
 1. Avatar Long viết:

  Đang uống thuốc tây có uống chung dc ko

  1. Avatar migrin viết:

   Chào bạn Long. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Migrin với thuốc tây được nhé. Khi dùng bạn nên uống Migrin cách thời điểm uống các thuốc khác ra khoảng 30-60 phút ạ.
   Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ lại page bằng cách inbox hoặc comment hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính nhé!

 2. Avatar Bảo lộc viết:

  Giá bao nhiêu 1 hợp vậy shop

  1. Avatar migrin viết:

   Chào bạn Bảo lộc. Migrin có giá bán tham khảo là 170.000đ 1 hộp bạn nhé. Sản phẩm hiện được bán tại rất nhiều các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán gần mình nhất trong link sau nhé. https://daunuadau.vn/diem-ban
   Ngoài ra, nếu không tiện mua tại hiệu thuốc, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại công ty, công ty có nhận giao hàng tận nơi ạ. Để đặt hàng, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.

  1. Avatar migrin viết:

   Chào bạn huệ, page đã nhận được số điện thoại của bạn rồi ạ! Bạn để ý điện thoại nhé, bên mình sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ.
   Ngoài ra để chủ động, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 (giờ hành chính) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Avatar VAn viết:

  1hop bao nhieu vien vay?

  1. Avatar migrin viết:

   Chào bạn Van! Migrin có giá bán tham khảo là 170.000đ/ 1 hộp bạn nhé. Để được mua hàng chính hãng từ công ty và được vận chuyển về tận nơi, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.
   Ngoài ra, hiện sản phẩm cũng được bán tại rất nhiều các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Nếu bạn muốn qua hiệu thuốc mua, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán trong link sau nhé: https://daunuadau.vn/diem-ban

 4. Avatar Nghia viết:

  Gia ban 6 hop bao nhieu

  1. Avatar migrin viết:

   Chào bạn Nghia! Migrin có giá bán tham khảo là 170.000đ/ 1 hộp bạn nhé. Nên 6 hộp sẽ có giá 1.020.000đ ạ.Để được mua hàng chính hãng từ công ty và được vận chuyển về tận nơi, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800 6626 trong giờ hành chính nhé.
   Ngoài ra, hiện sản phẩm cũng được bán tại rất nhiều các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Nếu bạn muốn qua hiệu thuốc mua, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán trong link sau nhé: https://daunuadau.vn/diem-ban
   Hiện tại đang có chương trình tích điểm nhận quà, với mỗi hộp Migrin sẽ có 1 tem tích điểm, bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trong hộp, đủ 6 điểm sẽ được tặng thêm 1 hộp miễn phí, việc này sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho bệnh nhân rất nhiều đấy ạ.

Bình luận của khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn :


call Zalo
call Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 zalo